Download 4K Video Downloader 4.4.10.2342 FREE for Windows

32 Likes Comment
  1. Download 4K Video Downloader

4K Video Downloader là phần mềm giúp tải nhanh các video trên các trang mạng như YouTube; Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe và nhiều nền tảng video khác.

4k video downloader

4k Video downloader rất dễ sử dụng. Để tải về bất kỳ video từ YouTube, Facebook, Vimeo v.v.. Bạn chỉ cần sao chép URL của video nhắm mục tiêu mà bạn muốn tải về dán vào phần mềm. Nó cũng cho phép bạn chọn chất lượng video có sẵn của sự lựa chọn của bạn để tải về.

Có nhiều công cụ khác tương tự có sẵn trên web. Nhưng 4K Video Downloader là một trong những công cụ tốt nhất mà làm cho bạn dễ dàng để tải video từ Facebook, YouTube vv… Điều gì làm cho công cụ này tốt nhất là sạch, đơn giản và giao diện dễ sử dụng. Và cách nó hoạt động chỉ vài lần nhấp chuột, bạn có thể tải video mong muốn của bạn.

Công cụ như này phải có cho PC của bạn. Đặc biệt cho những người muốn tải về một video hướng dẫn, video bài giảng từ YouTube hoặc chỉ là một video hữu ích từ Facebook.

Với sự hỗ trợ của phần mềm thì các bạn có thể tải toàn bộ kênh youtube facebook v.v.. về máy tính chỉ cần copy và dán link video vào phần mềm. Chúc thành công!

Tham khảo thêm phần mềm Ccleaner Pro, phần mềm dọn rác rất cần cho máy tính của bạn nó sẽ giúp máy tính chạy nhanh hơn sau khi tiến hành dọn rác.

You might like

About the Author: Xuanloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.