Microsoft Office 365 ProPlus 2016 mới nhất miễn phí trọn đời

35 Likes 29 Comments

Hôm nay xuân lợi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Office 356 Pro Plus 2016 miễn phí trọn đời. Với vài thao tác các bạn sẽ có nguyên bộ Office 365 Pro Plus chính hãng.

1.Đăng ký mail edu cccapply.org

Để có được nguyên bộ Office 365 Pro Plus chính hãng trước tiên các bạn phải có 1 email với tên miền .edu, bạn nào chưa có hoặc biết cách đăng ký mail edu của trường đại học mỹ thì xem qua bài hướng dẫn đăng ký mail edu cccapply.org để tạo cho mình một email edu đầy quyền năng.

Sau khi đã đăng ký cho mình một mail edu cccapply.org rồi thì bắt đầu vào việc chính là đăng ký Office 365 Pro Plus chính hãng Microsoft.

Với tài khoản Office 365 này bạn sẽ nhận được:

Bản quyền bộ Office 365 ProPlus version 2016 được cập nhật thường xuyên bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access, Publisher, Outlook, Skype for Business, OneDrive for Busines. Có thể cài đặt tối đa trên 5 PC hoặc Mac, 5 điện thoại và 5 máy tính bảng.

2. Đăng ký office 365

Đăng ký rất đơn giản, trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ: https://products.office.com/en/student/office-in-education

dang-ky-office365

Bạn nhập địa chỉ email .edu vào và nhấn Get started.

Bạn chọn Tôi là sinh viên.

Nhập họ tên, mật khẩu, ngày tháng năm sinh. Còn Verification code (mã xác nhận) bạn lấy từ email được gửi tới mail .edu của bạn. Sau đó nhấn Start.

Chờ 1 chút để hệ thống tạo tài khoản, sau khi hoàn thành nó sẽ hỏi bạn muốn giới thiệu với người khác hay không, chọn Skip để bỏ qua.

Tới bước này bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Office 365 miễn phí trọn đời. Thông tin đăng nhập chính là mật khẩu và địa chỉ mail .edu bạn nhập lúc nãy. Bây giờ bạn muốn sử dụng bản quyền Office 2016 thì nhấn vào Install Office apps và chọn Office 2016 để tải về file cài đặt, quy trình cài đặt hoàn toàn tự động chỉ vài lần nhấn chuột là xong như hình bên dưới.

Microsoft Office 365

Chúc mừn bạn đã đăng ký thành công nguyên bộ Office 365 Pro Plus chính hãng. Hãy comment xuống bên dưới mình sẽ hỗ trợ các bạn nếu gặp vấn đề về đăng ký.

You might like

About the Author: Xuanloi.com

29 Comments

 1. E cài đặt bộ office xong rồi ạ. nhưng e vào word thì nó nói chưa active và hạn sử dụng đến tháng 6 thì phải làm sao để active ạ?

 2. Cho mình hỏi cái này có thời hạn đến bao lâu vậy, Đặc biệt là Onedrive ak bạn, vì mình ko bik vô mục nào kiểm tra dung lượng cũng như thời gian đến bao giờ. Tks

 3. Cho mình hỏi, tại sao sau khi hoàn tất quá trình tải, thì không phải là office 365 mà là Office 2013, và mình không tìm được icon của word, excel,…

 4. Ad cho hỏi thời điểm này đăng ký có được k? Có nhận được email của canadmissions@smccd.edu, nhưng có dòng này “A student email account will be provided after you register and your student record has been validated, at that time you will be notified.”
  – Vậy phải chờ thêm hay sao Ad?
  Cảm ơn Ad nhiều

  1. Vẫn còn được nhé! Các bạn nhớ là không điền email ví dụ trong bài viết để nhận được email xác nhận. Vì các bạn dùng email ví dụ trong bài viết nên admin nhận được khá nhiều email đăng ký. Thanks

 5. Hiện tại window mình đang dùng bản tiếng việt. Lúc mình tải về hệ thống không cho cài đặt vì đã có sẵn 1 bộ 2016 tromg máy rồi. Giờ mình phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.