Trình duyệt Firefox 64 quản lý tab tốt hơn

36 Likes Comment
Trình duyệt Firefox 64

Trình duyệt Firefox 64 cho máy tính và android

Trình duyệt Firefox 64 sẽ giúp người dùng quản lý các tab một cách chuyên nghiệp. Có nhiều tùy chọn “extension” chuyên sâu hơn.

Phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox dành cho máy tính để bàn và Android. Firefox 64 – vừa ra mắt hôm nay. Nó đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để sử dụng tab. Các “extension” (phần mở rộng) chuyên sâu hơn.

Trình duyệt Firefox 64

Mozilla cho biết. Bạn sẽ thấy các đề xuất trong chế độ duyệt thông thường. Cho các tính năng, dịch vụ, tiện ích mở rộng mới. Có liên quan của Firefox dựa trên cách bạn sử dụng web.

Đây là một tính năng không hoạt động khi ở chế độ duyệt web riêng tư. Không dựa trên lịch sử trình duyệt của bạn. Ví dụ, Firefox sẽ giới thiệu Google Translate. Nếu trình duyệt phát hiện bạn thường xuyên sử dụng công cụ này của Google.

Tính năg mới trong trình duyệt Firefox 64

Một tính năng mới khác trong phiên bản 64. Được Mozilla gọi là “enhanced tab management” (quản lý tab nâng cao).

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể chọn nhiều tab trong thanh tab của mình. Nhóm chúng lại với nhau để di chuyển, đóng, đánh dấu hoặc ghim chúng.

Trình quản lý tác vụ (Task Manager). Được cập nhật của Firefox. Giờ đây cũng sẽ cho bạn biết mức tiêu thụ năng lượng của từng tab riêng lẻ. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp. Bạn sử dụng máy tính xách tay hoặc smartphone Android. Bạn lo ngại về các tác vụ chuyên sâu có thể ngốn nhiều pin.

Với phiên bản dành cho Android. Mozilla cho biết trình duyệt Firefox mới đã cải thiện tốc độ cuộn và hiệu suất hoạt động. Tất cả các tính năng này hiện có sẵn và bạn cũng có thể tải xuống phiên bản dành cho nhà phát triển của Firefox tại đây.

Mời bạn tham khảo thêm app window chụp màn hình. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: Theverge

You might like

About the Author: Xuanloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.