Xiaomi Mi 7 Sẽ theo chân Iphone X như thế nào?

37 Likes Comment

Xiaomi Mi 7 Sẽ theo chân Iphone X

Năm nay, Apple đã loại bỏ nút Home vật lý và cảm biến vân tay trên iPhone X. Thay vào đó là công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID. Không lâu sau khi công bố Face ID. Các nhà sản xuất điện thoại Android khác cũng đẩy mạnh quá trình nghiên cứu tính năng nhận diện gương mặt. Và hãng điện thoại Android tiếp theo nối gót Apple sẽ chính là Xiaomi.

Từ trước đến nay, Apple luôn là nguồn “cảm hứng” dành cho các hãng smartphone Trung Quốc. Bất kể đúng sai, Apple làm gì với iPhone thì sẽ có hãng khác làm theo. Ví dụ như việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm và sắp tới sẽ là tính năng nhận diện khuôn mặt.

Xiaomi sẽ tiến hành loại bỏ cảm biến vân tay?

Nhiều nguồn tin cho biết. Xiaomi sẽ tiến hành loại bỏ cảm biến vân tay. Thay vào đó họ sẽ sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt trên chiếc Xiaomi Mi7 được ra mắt vào năm sau. Khả năng cao đây sẽ là phương án bảo mật duy nhất trên thiết bị này. Chiếc máy được dự đoán sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm. Màn hình tràn viền với kích thước 5.65 inch, tỉ lệ 18:9.

Trên thực tế. Tính năng nhận này không thực sự mới nhưng việc quét 3D. Gương mặt của người dùng thì chỉ mới có Apple thực hiện được. Tuy nhiên, phương án bảo mật mới của Apple vẫn chưa thật sự hoàn hảo. Khi vẫn nhiều lần bị qua mặt.

Việc Xiaomi theo bước chân của Apple, chắc chắn họ sẽ phải chú trọng rất nhiều về mức độ bảo mật của tính năng này. Đồng thời sẽ phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích vì việc học theo “Táo Khuyết”.

Theo new.softpedia

You might like

About the Author: Xuanloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.