Tạo Google Drive Unlimited, không giới hạn dung lượng miễn phí

36 Likes 4 Comments

Tạo Google Drive Unlimited

Bài viết hôm nay xuanloi.com sẽ hướng dẫn cách làm sao để Tạo google drive unlimited không giới hạn dung lượng mà miễn phí.

Như các bạn đã biết. Hiện nay dịch vụ lưu trữ đám mây là phổ biến và cần thiết cho tất cả mọi người. Những dịch vụ khá phổ biến như One drive của Microsoft, Fshare v.v… Nhưng các bạn phải trả một mức phí nhất định thể thuê không gian lưu trữ trên đó.

Tạo google drive unlimited

Google là một nhà công cấp dịch vụ lớn trên thế giới. Với những ưu đãi cho giáo dục là không giới hạn. Vậy làm sao để nhận được những ưu đãi đó.

Đăng ký mail edu cccapply.org

Vâng những bạn nào đã đọc và làm theo bài viết đăng ký mail edu cccapply.org thì sẽ rất nhanh để Tạo google drive unlimited của google drive. Bạn nào chưa xem và làm thì vào đăng ký cho mình 1 email nhé.

Chú ý: Những bạn nào còn là sinh viên của trường đại học cao đăng nào đang sử dụng email edu. Thì hãy thử đăng nhập vào google drive để kiểm tra nhé. Không phải email trường nào cũng có nhé. Trong quá trình sử dụng Google Drive Ultimate. Các bạn nhớ tuân thủ chính sách và quy định của Google khi upload file. Không up load phim *** . Dữ liệu vi phạm bản quyền, virus, phần mềm crack….Để tránh bị Google xóa tài khoản.

Sau khi đăng ký, Đăng nhập tài khoản vừa nhận được từ my.smccd.edu vào Google Drive.

  • Truy cập vào trang Drive.google.com và đăng nhập tài khoản có dạng username@my.smccd.edu. Với username như bạn được cung cấp lúc đăng ký vừa nãy.
  • Nếu Google báo lỗi không thể nhận dạng được email, hãy đợi 20 phút – 1 ngày để tài khoản của bạn được xét duyệt, sau đó thử nhập lại.
  • Google sẽ chuyển hướng sang trang của VCCS để bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp.

Cuối cùng là hưởng thành quả. Chúc các bạn thành công, hãy comment bên dưới để được hỗ trợ nhé!

You might like

About the Author: Xuanloi.com

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.