Tổng hợp các Cbox chuyên Leech link từ nước ngoài

37 Likes Comment

Cbox chuyên Leech link từ nước ngoài

Vâng ! có lẽ việc get link/ leech link để download file với tốc độ cao (Max Speed) không còn xa lạ gì với các bạn nữa đúng không ? Nó đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta rồi, nhất là đối với các game thủ, hay là các bạn thích vọc máy tính như mình… thì việc thường xuyên phải tải các file có dung lượng lớn là điều không thể tránh khỏi được. Chính vì thế mà trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại những trang web hỗ trợ Get Link tốt nhất và ổn định nhất hiện nay mà mình vẫn thường xuyên sử dụng.

leech link từ nước ngoài

Okey, trước khi chia sẻ với các bạn những trang web này thì mình sẽ nói qua một chút về khái niệm Get link/ leech link cho những bạn mới, những newber rõ hơn về vấn đề này.

I. Get link/ Leech link là gì ?

Như các bạn đã biết thì các file mà các bạn vẫn hay tải về đó, nó được lưu trữ ở một máy chủ nào đó trên thế giới, có thể là ở Việt Nam, cũng có thể là nó ở nước ngoài. Một số trang thì họ cho phép người dùng download với tốc độ cao luôn, mình lấy ví dụ như là trang mediafile.com, google drive, Dropbox.. chẳng hạn. Khi các bạn tải file ở những host này thì sẽ không bị một giới hạn nào cả, tốc độ sẽ luôn là Max Speed.

Tuy nhiên có những server/ host thì họ lại có cách làm khác. Nhằm có tiền duy trì Server/ host và trả lương nhân viên… thì các host này sẽ có một gói VIP gọi là tài khoản Premium, đối với những tài khoản này bạn phải nạp tiền vào thì mới có thể tải với tốc độ cao được. Còn nếu như bạn dùng tài khoản thông thường, tài khoản miễn phí để download thì tốc độ sẽ bị giới hạn rất nhiều, chắc chỉ bằng 1/4 so với tốc độ của tài khoản VIP mà thôi. Ở Việt Nam thì các bạn có thể thấy một số trang lưu trữ dữ liệu như Fshare.vn hoặc 4share.com đang áp dụng mô hình này.

Vậy get link là gì?

Nói đến đây thì chắc các bạn đã hiểu tác dụng của việc Get Link/ Leech link rồi chứ ? Vâng ! Get Link/ Leech link sẽ giúp bạn tải file với tốc độ cao nhất mà bạn không cần phải mất tiền mua/ nạp tiền vào tài khoản của bạn. Nói đến đây thì nhiều bạn sẽ lại nghĩ là tại sao lại có nhiều người tốt như vậy ? chẳng lẽ họ chấp nhận làm không công cho mình mà không đòi hỏi bất cứ một thứ gì sao ?

Các cụ nói ít sai câu nào lắm “ chẳng ai cho không ai cái gì bao giờ đâu 😀 ” họ vẫn có lợi nhuận nhé các bạn, lợi nhuận từ việc bạn truy cập vào trang web của họ và từ việc bạn nhấn vào các link rút gọn dạng kiếm tiền. Nhưng trong bài viết này mình sẽ đi quá sâu vào vấn đề họ kiếm tiền như thế nào, nói chung là một việc tốt cho cả đôi bên thì mình nghĩ là nên làm, sẽ tốt cả cả đôi bên mà đúng không 😀

=> Thôi, nói chung về khái niệm của Leech Link với Get Link có hơi khác nhau một chút nhưng nhìn chung là nó giúp bạn tải file với tốc độ cao. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản vậy thôi 😀

II. Các trang web Get link/ Leech link này hỗ trợ những host/Server nào ?

Đa số là hỗ trợ Get link Fshare, 4share, tailieu.vn, tenlua.vn…. vì những host này được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

III. Danh sách các trang web hỗ trợ Get link Fshare/ Leech link ổn định nhất hiện nay

1. Get Link Việt Nam

 1. https://vnlinks.net/
 2. http://linksvip.net/
 3. https://j2team.anlink.top/get-link-fshare/
 4. https://getlink.pro/getlink/
 5. http://getlinkfshare.com/
 6. http://getlink4share.com/get-link.html
 7. http://getlinkfshare.com/get-link.html
 8. http://getlink.vaphim.com/
 9. http://get.zicdu.net/
 10. http://getlink.tranvu.info/
 11. http://tools.sinhvienit.net/getlinkfshare/
 12. http://taiphimhd.net/get-link.html
 13. http://getlinkpro.net/
 14. http://getlinkfs.com/getlink-fshare/
 15. http://taive.cf/  (hiện tại trang này getlink không có quảng cáo)
 16. http://www.linkvip.info/  (hiện tại trang này getlink không có quảng cáo)
 17. https://getlinkfshare.com/ (hiện tại trang này getlink không có quảng cáo)
 18. https://getlink.vsoftware.info/
 19. https://getlinkaz.com/
 20. http://leech1s.com
 21. http://offdebrid.blogspot.com/p/cbox12.html
 22. https://cboxera.com/cbox.html

2. Get link nước ngoài

 1. http://www.autogeneratelink.com/
 2. https://cocoleech.com/
 3. http://jetleech.net/
 4. http://keepvid.com/
 5. http://vnz-leech.com/
 6. …………………………………………………………

Updatting….

Tổng hợp các host Leech link từ nước ngoài. Hỗ trợ các host nước ngoài như:  nitroflare.com, rapidgator.net, uploaded.net, 4shared.com … rất nhiều host nước ngoài khó download.

 

 

You might like

About the Author: Xuanloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.