Tặng bạn 4 Theme WordPress trị giá 182$, Hoàn toàn FREE – ThemeForest

27 Likes 1 Comment

Theme wordpress đầu năm 2018 ThemeForest lì xì cho bạn 4 thêm trị giá 182$. Nhanh tay tải ngay hoàn toàn miễn phí nhé. Chỉ cần đăng nhập và tải nó.

Cả 4 theme wordpress của tháng này mình đều thấy rất ưng ý, có mục đích. Chủ đề cụ thể và được thiết kế rất hài hòa, hiện đại. Có thể bạn không thấy nó quá hoàn hảo ngay lúc này. Nhưng cũng đừng bỏ qua nhé, vì biết đâu sẽ có lúc cần dùng đến.

Baxel – Minimal Blog Theme for WordPress (49$)

Nếu mới tập tành làm website, không quá yêu cầu cao về design. Hãy sử dụng Baxel cho blog cá nhân của bạn. Baxel được thiết kế  rất đơn giản với đầy đủ các tính năng cần thiết nhất cho một trang web cá nhân. Với đa dạng chủ đề: du lịch, đời sống…

Cena Store – Multipurpose WooCommerce WordPress Theme (29$)

Cena Store là một giao diện khá chuẩn cho các website. Bán hàng công nghệ như điện thoại, máy tính, tai nghe, linh/phụ kiện… Nó được tích hợp sẵn plugin chuyên dụng WooComerce. Cùng hơn 10 mẫu demo thiết kế cho bạn tùy ý lựa chọn và xây dựng cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng.

Nivo – Responsive Creative MultiPurpose WordPress Theme (45$)

Nivo có thể giúp website của bạn trở thành một trang đại diện cho công ty. Tổ chức khá chuyên nghiệp. Hai tông màu xanh & trắng giúp tạo thiện cảm tốt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theme được tích hợp sẵn đủ các tính năng cần thiết cùng menu. thiết kế phù hợp, chỉ cần thay đổi thông tin riêng vào là được. Mình đặc biệt thấy theme này thích hợp cho các website phòng khám đa khoa/nha khoa. Bệnh viện hay cũng có thể là trang cá nhân của một bác sỹ.

Boutique Kids Creative WordPress Theme (59$)

Lại thêm một giao diện nữa cho trang thương mại điện tử nhưng lần này là dành riêng cho kid shop. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Boutique Kids để tạo nên một store online quần áo, giày dép, đồ chơi… cho bé.

Lưu ý: Để tải theme miễn phí, bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản mới hoặc đăng nhập vào account, tới link sản phẩm và nhấn Download it for free!.

Chúc các bạn thành công!

You might like

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.